Khóa Học Barista

CĂN BẢN NÂNG CAO
Tổng quan về nghề Barista Tổng quan về cà phê nhân xanh
Thức uống không cồn Phương pháp đánh giá cà phê Espresso tiêu chuẩn
Trang thiết bị quầy Bar & kỹ thuật pha chế Nguyên lý hoạt động của máy rang – Phương pháp rang cà phê
Tổng quan về cafe Espresso Thực hành rang cà phê
Phương pháp tạo bọt sữa cơ bản Phương pháp thử nếm & cảm quan cơ bản về cà phê
Các thức uống Espresso được pha chế nóng Phương pháp pha cà phê từ dụng cụ: V60 – Chemex – Kalita – Cold brew
Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 1) Phương pháp pha cà phê từ dụng cụ: Syphon – Moka pot – Aeropress – French press
Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 2) Giới thiệu xu hướng teapresso
Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 3) Thực hành kỹ thuật Latte Art nâng cao (Buổi 1): Heart – Swing Heart
Các thức uống Espresso được pha chế lạnh Thực hành kỹ thuật Latte Art nâng cao (Buổi 2): Tulip – Swing Tulip
Thực hành pha chế các dòng thức uống : Italian soda, Mojito Mocktail, Fresh fruit smoothies Thực hành kỹ thuật Latte Art nâng cao (Buổi 3): Rosetta
Phương pháp pha chế hiện đại – Cold brew – Nitro Cold brew Thực hành kỹ thuật Latte Art nâng cao (Buổi 4): Swan
Thực hành pha chế các dòng thức uống : Smoothies chiller & iced blended Thực hành kỹ thuật Latte Art nâng cao (Buổi 5): Free Pour
Thực hành pha chế các dòng thức uống từ Matcha – Yogurt Smoothies – Ôn tập Ôn tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *